Trang chủ » Ruộng bậc thang Sa Pa – một trong 30 điểm đến đẹp nhất hành tinh

Ruộng bậc thang Sa Pa – một trong 30 điểm đến đẹp nhất hành tinh

Ruộng bậc thang ở Sapa – Lào Cai được trang Mother Nature xếp trong danh sách 30 điểm đến đẹp nhất hành tinh.Sapa vốn là một trong những điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á, và ruộng bậc thang – một đặc trưng của nơi đây mỗi mùa lại mang trong mình vẻ đẹp khác nhau.

Sa Pa

Cuối tháng 8 đầu tháng 9 là thời điểm lý tưởng để khám phá Sapa, bởi đây là lúc trên những thửa ruộng bậc thang lúa đã bắt đầu chín vàng cộng với tiết trời se se lạnh của mùa thu sẽ tạo nên một chuyến đi tuyệt vời.

Sa Pa

Đi theo hướng từ Cầu Mây đến Tả Van – cách trung tâm Sapa khoảng 8km, du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tầng tầng lớp lớp những ô ruộng bậc thang với sắc vàng óng ánh.

Sa Pa

Ngoài ra thì vẻ đẹp của những hàng cây sa mộc thấp thoáng giữa những ruộng lúa và những ngôi nhà của người H’Mông cũng khiến du khách ngỡ ngàng.

Điểm du lịch nổi tiếng của Sapa chính là thung lũng Mường Hoa cách Sapa khoảng 10 km. Với mức phí 80.000 VND/ người, du khách có thể thoải mái tham quan trọn vẹn vẻ đẹp của thung lũng với các danh thằng như bãi đá cổ, suối Hoa…

Mường Hoa

Những ô ruộng bậc thang ở xã Lao Chải sẽ mang đến cho du khách cảm giác như mình được chiêm ngưỡng những chiếc thang vàng bắc lên trời mà thượng đế đã bỏ quên.

Lao Chải _ Tả Van

Tả Giang Phình – vùng đất dưới chân núi Ngũ Chỉ Sơn có khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi đây có rất nhiều bà con đồng bào người Mông sinh sống. Những cánh đồng lúa trải rộng dưới chân Ngũ Chỉ Sơn sẽ khiến du khách mê mẩn.

Giang Tả Phinh

Sapa là vùng đất có nhiều nét văn hóa độc đáo và những ô ruộng bậc thang của đồng bào nơi đây đã được Travel and Leisure – tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới đưa vào danh ruộng bậc thang kì vĩ nhất thế giới.

Bài viết khác
Vì sao chọn chúng tôi

Chất lượng

Uy tín

Phản hồi nhanh

Giá cả cạnh tranh

Lấy khách hàng làm trọng tâm


  Hotline: 0923 658 658