Trang chủ » Du xuân Đà Nẵng – Du lịch tết và lễ hội năm mới 2020

Du xuân Đà Nẵng – Du lịch tết và lễ hội năm mới 2020

Đà Nẵng có rừng xanh núi thẳm, có bãi biển đẹp, nét ẩm thực phong phú, đặt biệt là cư dân nơi đây thân thiện và mến khách. Đà Nẵng mùa nào cũng đẹp, chính vì thế nơi đây luôn là lựa chọn thích hợp cho chuyến du xuân của hàng ngàn du khách. Cùng Thiên Thai Travel tìm hiểu những điểm đến tuyệt vời cho chuyến du xuân của bạn tại Đà Nẵng nhé.

 1. Đường hoa Bạch Đằng.

đường hoa Đà Nẵng

Đường hoa Bạch Đằng

Đường hoa xuân được thành phố chọn triển khai ven đường Bạch Đằng từ giao lộ đường Lê Văn Duyệt đến cầu Rồng. Toàn tuyến được bố trí 5 điểm, trong đó có 2 điểm nhấn chính tại phía tây cầu Rồng và khu vực trước UBND thành phố. Mỗi điểm bố trí hai cụm hoa lớn gồm hoa mai và hoa đào gắn kết với các lối đi là tiểu cảnh; hình họa cách điệu về phong cảnh đồng quê, sinh hoạt cộng đồng… và được trang trí nhiều loại hoa tươi. Tại các nút giao thông lớn trên địa bàn thành phố cũng được bày trí các tháp hoa, chậu hoa. Việc sử dụng nguồn hoa, ưu tiên tiêu thụ hoa tươi được nông dân huyện Hòa Vang sản xuất.

đường hoa Đà Nẵng

Đường hoa Bạch Đằng

Đường hoa hoạt động từ ngày 27 tháng Chạp đến mùng 7 tháng Giêng năm Giáp Ngọ. Đường hoa Bạch Đằng, Đà Nẵng là phiên bản của đường hoa Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh) bởi có nhiều ý tưởng và cung cấp chất liệu từ Saigontourist…

2. Cầu sông Hàn

Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam, do nhân dân thành phố đóng góp phần lớn tiền xây dựng. Cầu được xây dựng trên trục chính của đường Bạch Đằng, nối quận Hải Châu với quận Sơn Trà. Mỗi buổi tối, cầu sông Hàn đẹp lung linh nổi bật giữa thành phố Đà Nẵng trẻ trung.

cầu sông Hàn

Memory tuyệt đẹp nổi trên sông Hàn bên canh cầu quay.

Đừng quên dừng chân tại đây buổi tối và ngắm cầu sông Hàn trong chuyến du xuân của bạn nhé.

3. Bà Nà Hills.

Bà Nà Hills một lần đến, ngàn lần nhớ. Nằm cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam ở độ cao 1.487m so với mực nước biển. Bà Nà được xem là “lá phổi xanh” của miền Trung, là “hòn ngọc về khí hậu” của Việt Nam. Du xuân tại đây chắc chắn sẽ mang lại cho du khách một cảm giác bình yên, sâu lắng
khi sống giữa thiên nhiên tươi đẹp quyện với nét kiến trúc hài hòa, thanh lịch.

Bà Nà Hills

Bà Nà Hills

Cáp treo Bà Nà: một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn. Tận hưởng cảm giác bồng bềnh khi ngồi trên cabin lơ lửng giữa lưng chừng mây.

Cáp treo - Bà Nà Hills

Cáp treo – Bà Nà Hills

4. Bán đảo Sơn Trà.

Sơn Trà là tên một bán đảo hình cây nấm thuộc quận Sơn Trà, nằm cách trung tâm thành phố Ðà Nẵng 10 km về hướng Ðông Bắc. Đến Sơn Trà, du khách được “lên rừng, xuống biển”, trải nghiệm các hoạt động như: Khám phá rừng già Sơn Trà, tham quan chùa Linh Ứng và ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ đỉnh Sơn Trà.

Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà

5. Ngũ Hành Sơn.

Thắng cảnh Ngũ Hành Sơn cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 7km, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, kề bên khu du lịch Non Nước, Ngũ Hành Sơn là năm ngọn núi đá (Kim sơn, Mộc sơn, Thủy sơn, Hỏa sơn và Thổ sơn) trông giống như những hòn non bộ nổi lên giữa một cồn cát đá mênh mông, quanh năm sóng vỗ dưới chân.

Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn

Đến Ngũ Hành Sơn, du khách thường đến ngọn núi lớn Thủy Sơn, chùa Tam Thai, các hang động Huyền Không, động Linh Nham, động Vân Thông, động Lăng Hư, động Vân Nguyệt… Dưới chân Ngũ Hành Sơn có làng đá mỹ nghệ Non Nước với những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bằng đá được bàn tay các nghệ nhân địa phương cần cù tạc nên.

Bài viết khác
Vì sao chọn chúng tôi

Chất lượng

Uy tín

Phản hồi nhanh

Giá cả cạnh tranh

Lấy khách hàng làm trọng tâm


  Hotline: 0923 658 658