Trang chủ » Khám Phá Cửu Trại Câu

Khám Phá Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu là một danh thắng cảnh nổi tiếng không chỉ của Trung Quốc mà cả thế giới và được mệnh danh là Thiên đường nơi hạ giới.

Nằm ở độ cao hơn 4000 m mùa đông hàng năm tuyết đầy trắng xóa. Cửu Trại Câu có vẻ đẹp thần kỳ từ những cánh rừng nguyên sinh, những hồ nước bậc thang gợn sóng. Những thảm lá vàng rực rỡ hòa quyện trong màu xanh của sông suối khiến cảnh sắc thiên nhiên như một bức tranh.

Ngũ Hoa Hải

Nằm ở trung tâm Cửu Trại Câu, màu nước trong hồ luôn biến ảo màu sắc luôn thay đổi, nhưng đẹp nhất vẫn là màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp, hồ gọi được coi là hồ thần bí, hồ duy nhất không bị dóng băng. Nước trong vắt như thủy tinh có thể nhìn đên tận đáy từ khoảng cách 40 m.

kham-pha-cuu-trai-cau

cuu-trai-cau

ve-dep-cuu-trai-cau

Thác Trân Châu

Được coi là thác đẹp nhất trong số các ngon thác ở Cửu Trại Câu, thác trắng xóa, nước chảy giống như hàng vạn viên Trân Châu.

thac-tran-chau

Rừng Nguyên Sinh

Rừng nguyên sinh phân bố dày đặc, có nhiều loài động vật quý hiếm có khỉ lông vàng, gấu trúc. Gấu trúc là động vật quý hiếm nhất ở đây.

rung-nguyen-sinh

Vào mùa thu là thời điểm cửu trại câu đẹp nhất, Cửu Trại Câu khoác trên mình những bộ áo vàng, áo đỏ óng ánh, giống như bức tranh khiến người xem không ngừng thán phục, màu đỏ, màu vàng, xanh, của lá cây, màu xanh ngọc bích, màu trắng của nước.

rung-nguyen-sinh-cuu-trai-cau

Hồ Trường Hải

ho-truong-hai

Hồ Thiên Nga

ho-thien-nga

Hồ Bamboo

ho-bamboo

Hồ Panda

ho-panda

Hồ Tê Giác

ho-te-giac

Bài viết khác
Vì sao chọn chúng tôi

Chất lượng

Uy tín

Phản hồi nhanh

Giá cả cạnh tranh

Lấy khách hàng làm trọng tâm


  Hotline: 0923 658 658