Trang chủ » 5 điểm chụp ảnh cưới tại Nha Trang

5 điểm chụp ảnh cưới tại Nha Trang

Được mệnh danh là thiên đường miền biển và là nơi có bãi biển đẹp nhất thế giới, ở Nha Trang có rất nhiều điểm tham quan du lịch và chụp hình cưới thú vị mà bạn khó lòng khám phá hết chỉ trong một vài ngày. Dưới đây là đề xuất của tôi về 5 điểm chụp ảnh cưới tại Nha Trang dành cho các đôi uyên ương.

 

1. Biển Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó. Ngoại cảnh đẹp tuyêt vời còn là địa điểm lý tưởng cho các đôi trai gái chuẩn bị cưới có những bộ ảnh kỉ niệm đẹp.

5-diem-chup-anh-cuoi-tai-nha-trang

2. Biển Hòn Chồng

Ở ngay thành phố, lại có thể vừa leo núi, vừa ngắm cảnh biển và nghỉ ngơi và chụp ảnh, Hòn Chồng có thể thỏa mãn yêu cầu của bạn. Đó là hai khóm đá lớn: một nằm trên bờ, một dưới biển, nếu gọi tách là Hòn Chồng và Hòn Vợ. Các bạn có thể chọn địa điểm này để chụp ảnh cưới rất lãng mạn.

bien-hon-chong

3. Nhà Thờ Đá Nha Trang

Nằm trên độ cao 12 mét giữa trung tâm thành phố, Nhà Thờ Đá Nha Trang là địa điểm thu hút rất nhiều du khách, các nhà quay phim và nhiếp ảnh trong và ngoài nước ưa thích. Những cặp tình nhân cũng lựa chọn nhà thờ để làm nơi chụp những tấm ảnh cưới của mình

nah-tho-da

4.  Resort Ngọc Sương

 Resort Ngọc Sương: nơi mà nhiều bộ phim nổi tiếng được quay ở đây, và là thiên đường để chụp hình cưới hay chỉ đơn giản là đến để chiêm ngưỡng khung cảnh nơi đây cũng là điều hiển nhiên.

resort-ngoc-suong

5. Con Đường Lãng Mạn Ở Nha Trang

anh-cuoi-nha-trang-dep-anh-hi-bridal

Bài viết khác
Vì sao chọn chúng tôi

Chất lượng

Uy tín

Phản hồi nhanh

Giá cả cạnh tranh

Lấy khách hàng làm trọng tâm


  Hotline: 0923 658 658