Trang chủ » 5 địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt

5 địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt

Đà Lạt là một bức tranh có bảng màu riêng. Rất nhiều màu xanh đủ sắc độ của trời và cây những dải đỏ nâu của đất, điểm xuyết những đốm rực rỡ của vàng, đỏ, hồng, tím, cam… của nhà cửa và hoa. Thiên nhiên và con người Đà Lạt đi vào những áng văn thơ, những bức tranh ảnh, vào nghệ thuật, và trong tim mỗi người.

Từ lâu, Đà Lạt đã là một thành phố du lịch nổi tiếng với thung lũng tình yêu, cao nguyên Lang Biang… Dưới đây là 5 địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt trong các kỳ nghỉ.

 

1. Thung lũng tình yêu

Thung lũng Tình yêu sở hữu vẻ đẹp và là địa điểm lý tưởng  và thơ mộng, nơi đây vô cùng thích hợp cho những cặp đôi yêu nhau. Ngoài ra, với khung cảnh sông nước hữu tình, không khí mát mẻ, Thung lũng Tình yêu cũng rất lý tưởng cho những chuyến du lịch, dã ngoại với gia đình.

5-dia-diem-ban-khong-nen-bo-qua-khi-den-da-lat

doi-tay-trao-nhan

thung-lung-tinh-yeu

Những cánh rừng thông bạt ngàn reo trong gió, cùng với hương hoa rừng của Thung lũng Tình yêu sẽ khiến bạn muốn thả hồn mình phiêu trong gió.

2. Nhà thờ con gà

Nhà thờ Con Gà là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của Đà Lạt. Đây là nhà thờ lớn nhất ở thành phố Đà Lạt, được gọi là nhà thờ Chánh tòa, hay ngoài ra còn cái tên dân gian là nhà thờ Con Gà vì trên đỉnh tháp chuông có tượng một con gà lớn.

nha-tho-con-ga

nha-tho-con-ga-da-lat

 3. Đỉnh langbiang

Tới Langbiang, ban ngày du khách có thể đi khám phá cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của nơi đây hay xem những cô gái Lạch ngồi dệt thổ cẩm. Còn ban đêm, không khí se lạnh của cao nguyên sẽ rất phù hợp để nhóm bạn quây quần bên đống lửa, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời với rượu cần và những điệu nhảy truyền thống.

dinh-langbiang

4. THác Cam Ly

Thác Cam Ly nằm trên dòng suối Cẩm Lệ, cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 2km về phía tây. Ngọn thác hùng vĩ gắn với quang cảnh của các đồi thông bao quanh đã tạo nên một thắng cảnh khó quên trong lòng du khách khi tới Đà Lạt.

thac-cam-ly

thac-cam-ly-da-lat

5. Làng cù lần

Khám Phá Làng Cù Lần một cảm giác mới lạ, một nới bình yên thanh tĩnh nhưng cũng vô cùng đẹp vừa gần gũi với tiếng suối chảy, thông reo chim hót, còn được chiêm ngưỡng những đôi mắt long lanh của những chú cù lần và những hàng cây cù lần khép nép lặng lẽ giữa không gian trong lành.

kham-pha-lang-cu-lan-tren-cao-nguyen

buoi-toi-o-lang-cu-lan-

Bài viết khác
Vì sao chọn chúng tôi

Chất lượng

Uy tín

Phản hồi nhanh

Giá cả cạnh tranh

Lấy khách hàng làm trọng tâm


  Hotline: 0923 658 658